• 1200px-Flag_of_Vietnam.svg.png
  • 1280px-Flag_of_the_United_States.svg.png
  • japan-162328_960_720.png

Kỳ thi JLCT việt nam -

KỲ THI JLCT – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

21/11/2019
Đăng bởi Admin

JLCT ( viết tắt của Japanese Language Capability Test) là kỳ thi năng lực Tiếng Nhật được Bộ Tư Pháp Nhật Bản cấp phép ban hành và được công nhận Quốc tế tương đương với trình độ JLPT. Chính vì vậy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu tu nghiệp và du học tại Nhật Bản hay những bạn có nhu cầu đánh giá năng lực tiếng Nhật để phù hợp với công việc có được chứng chỉ JLCT ngay tại Việt Nam.


Điểm nổi bật của kỳ thi JLCT
• Kỳ thi được tổ chức chung trên toàn Thế giới
• Chất lượng đề thi : Đề thi đa dạng bao gồm toàn bộ lĩnh vực đời sống , văn hóa. Với mục đích để đánh giá năng lực tiếng Nhật của những thí sinh có nguyện vọng thi vào các trường đại học hoặc xin cấp Visa du học.
• Kết quả thi nhanh chóng : Phiếu thông tin kết quả sẽ ghi rõ từng phần, tổng điểm để thí sinh nhận thấy kỹ năng nào tốt và chưa tốt để hoàn thiện hơn.
• Kỳ thi diễn ra nghiêm túc : Hội đồng JLCT nghiêm cấm mọi hành vi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào.
• JLCT có mặt phủ sóng trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.
Cấp độ của JLCT
Kỳ thi được chia làm 5 cấp độ :
N5 – Văn phạm, tự vựng, hán tự ở mức độ sơ cấp. Có thể nghe, hiểu, và nói được các đoạn hội thoại đơn giản.
N4- Vốn từ vựng cũng như kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật ở mức độ cơ bản, có thể hiểu được các bài hội thoại với tốc độ chậm.
N3 – Nghe nói, hiểu rõ các đoạn hội thoại ngắn, đơn giản. Có thể giao tiếp, trao đổi các vấn đề cơ bản trong cuộc sống trong xã hội hàng ngày.
N2- Năng lực nghe, giao tiếp tiếng Nhật khá. Có khả năng tham dự các khóa học tại các trường đại học hoặc làm việc tại các công ty của Nhật Bản.
N1 – Kỹ năng nghe, đọc hiểu tiếng Nhật tốt, nắm vững kiến thức tổng quát về các vấn đề văn hóa xã hội Nhật Bản. Có khả năng giao tiếp, đối ứng linh hoạt về mọi chủ đề trong các cuộc họp cũng như trong môi trường làm việc ở công ty.
Với những điểm mới chúng tôi hy vong sẽ mang đến cơ hội cho tất cả các bạn trên con đường tương lai.
JLCT luôn đồng hành cùng bạn.

Thời gian tổ chức thi :
Kỳ thi diễn ra 6 lần / năm vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11
Địa điểm đăng ký : Văn phòng A12 Trường Cao Đẳng Công Trình Đô Thị Hà Nội
Website :http://jlctvietnam.com
 

Ý kiến của bạn